Ngỡ ngàng với bãi biển đẹp “ngất ngây” tại đảo Bé – Lý Sơn

Th523

Ngỡ ngàng với bãi biển đẹp “ngất ngây” tại đảo Bé – Lý Sơn

Tin tức 0 comments

Không có một từ nào để diễn tả được vẻ đẹp của đảo Bé – Lý Sơn mà “Mẹ thiên nhiên” đã ban tặng. Vẻ đẹp đảo Bé chính là bãi biển với nước biển trong vắt thấy tận đáy, với bờ cát trắng tinh và những mõm đá được hình thành từ sự phun trào núi lửa đã làm cho du khách đến đây điều thốt lên những câu từ dành tặng cho đảo Bé như: “Maldives Việt Nam“, “Thiên đường giữa biển”, “đảo Thần tiên”, “bãi tắm tiên”…

Bạn đến với đảo Bé có thể thỏa thích ngâm mình với dòng nước mát cả ngày mà không chán, bạn có thể lặn ngắm nhìn những rạn san hô còn hoang sơ, thỏa thích ngắm những loài cá lạ hoặc có thể bắt những con ốc rồi tự mình chế biến thành những món của riêng mình.

Thông tin cần biết đến với du khách là mỗi ngày trên tuyến đảo Lớn – đảo Bé sẽ có 14 chuyến tàu rời bến tại cảng Lý Sơn chở khách đến đảo Bé, xã An Bình. Chuyến đầu tiên xuất phát đưa khách lúc 7h30 và chuyến cuối kết thúc đưa khách qua đảo Bé lúc 11h50. Chuyến từ đảo Bé đưa khách về lại đảo Lớn sẽ khởi hành chuyến đầu tiên lúc 10h30, kết thúc chuyến cuối lúc 15h10.

Bạn đến với đảo Bé một lần chắc chắn bạn sẽ không hối tiếc với những dặm đường xa khi đặt chân đến đây, với những con người dân bản địa bình dị và thật thà, những ánh mắt trìu mến và hay giúp đỡ, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với hòn đảo nhỏ này.

 

 

Xem thêm: Tour Lý Sơn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>